Sản phẩm
Làm sạch, Massage & Đắp mặt
Mặt nạ ngủ chống lão hóa & làm sáng INTENSE CARE DUAL EFFECT SLEEPING PACK
597.000 VNĐ
Thông số sản phẩm
Hạn sử dụng : 03 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : Hàn Quốc
Khối lượng : 100 ml
 
Thông tin sản phẩm
Mặt nạ ngủ chống lão hóa và làm sáng Intense Care Dual Effect Sleeping Pack là sản phẩm dạng gel đắp mặt đêm 2 in 1 chứa adenosine là thành phần có khả năng cải thiện nếp nhăn, và albutin là thành phần làm trắng giúp tăng khả năng đàn hồi, cải thiện những dấu hiệu của lão hóa, dem lại làn da trẻ và khỏe hơn.
Kết quả hình ảnh cho INTENSE CARE DUAL EFFECT SLEEPING PACK
 
- Chứa Hydrolized Placenta - lượng chất béo chiết xuất từ lúa mạch đen giúp tăng cường khả năng hấp thụ độ ẩm của da, tăng khả năng hoạt hóa của các tế bào, hiệu quả tăng khả năng đàn hồi và cải thiện nếp nhăn.
- Chứa Nano adenosine là 1 dạng vật chất tồn tai trong các sinh vật sống bao gồm cả con người, hiệu quả thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào, cải thiện những nếp nhăn cực nhỏ, tăng khả năng đàn hồi của da.
- Chiết xuất Centella Asiatica với thành phần chính là loại dược phẩm chức năng chữa trị vết thương, hiệu quả giảm nhẹ tác hại của các vết thương lên da, đem lại 1 làn da khỏe.
Kết quả hình ảnh cho INTENSE CARE DUAL EFFECT SLEEPING PACK
 
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
  • Dùng vào bước cuối cùng của dưỡng da.
  • Lấy 1 lượng vừa đủ chấm lên toàn khuôn mặt và cổ, massage trong khoảng 2-3 phút, đắp qua đêm rồi rửa lại vào sáng hôm sau.
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
  • Để xa tầm tay trẻ em
Số lượng sản phẩm
Sản phẩm cùng loại
 
Tonymoly | Hỗ trợ trực tuyến
Tonymoly