Event
CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI
Kính gửi: Quý khách hàng!
 Lời đầu tiên, TONYMOLY xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ TONYMOLY trong suốt thời gian vừa qua!
 
Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về các loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của thương hiệu TONYMOLY như sau:
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hàng giả, nhái kiểu dáng của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc TONYMOLY được giới thiệu là “hàng xách tay”. Đặc biệt, TOMATOX MAGIC WHITE MASSAGE PACK là sản phẩm chiến lược của TONYMOLY đã được đông đảo khách hàng tin dùng, thời gian gần đây bị làm giả rất nhiều. Những sản phẩm này có chất lượng kém, không có mùi thơm mát như sản phẩm thật mà có mùi gây khó chịu, gây ra các hiện tượng dị ứng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng.
 


Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải những mặt hàng này, TONYMOLY khuyến cáo khách hàng hãy đến đúng các địa chỉ trong hệ thống showroom chính thức của TONYMOLY tại Việt Nam. Khi đến showroom Tonymoly bạn được thử trực tiếp sản phẩm lên da và tư vấn cách cách chăm sóc da hoàn toàn miễn phí. Quý khách có nhu cầu mua hàng online, đề nghị truy cập website chính thức của TONYMOLY:
 http://tonymolyvn.com.vn để chọn mua những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Đề nghị khách hàng không mua các sản phẩm tại những nơi không tin cậy, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Xin chân thành cảm ơn!.

  

Các tin đã đăng
 
Tonymoly | Hỗ trợ trực tuyến
Tonymoly