Giới thiệu
Lịch sử thương hiệu
TONYMOLY - nơi ẩn chứa câu chuyện đẹp

Tonymoly là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm tạo vẻ đẹp toàn diện với ý nghĩa là ‘chứa dựng vẻ đẹp’ được kết hợp từ từ tiếng Anh ‘Tony’ (vẻ đẹp quyến rũ, có đường nét) và từ tiếng Nhật ‘Moly’(ẩn chứa).

Khái niệm thương hiệu

Tonymoly chú trọng đưa ra những bí quyết trang điểm giúp chị em phụ nữ có thể tự làm đẹp cho bản thân, có cách trang điểm phù hợp với làn da của mình hơn là chỉ đưa ra các sản phẩm tốt.

Tonymoly giúp cho các cô gái- những người luôn mong muốn có thể giữ cho làn da mịn màng và luôn được làm mới mình, có thể thực hiện được giấc mơ làm đẹp đó.

Biểu tượng thương hiệu

Biểu tượng của Tonymoly mang ý nghĩa “ Nụ cười hạnh phúc ẩn chứa một câu chuyện đẹp”.

Biểu tượng của Tonymoly được diễn tả một cách ngắn gọn, súc tích, biểu trưng cho thương hiệu của Tonymoly : ngày càng đẹp hơn.

Tonymoly là thương hiệu có nhiều các mặt hàng và các mặt hàng đều được chiết xuất từ những thành phần có chất lượng cao. Tonymoly đang nỗ lực nhiều hơn nữa để bất cứ lúc nào nơi đây cũng là nơi tiềm ẩn những câu chuyện đẹp.

Tầm nhìn thương hiệu

  • Chất lượng cao và giá cả hợp lý
    Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến, Tonymoly không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, là nơi chuyên cung cấp cho người tiêu dùng những mặt hàng có chất lượng cao với giá cả hợp lí.
  • Sạch và đơn giảnTonymoly ngày càng đẹp hơn
    Với những sản phẩm có thiết kế đơn giản về mẫu mã và có khả năng bảo vệ da của phụ nữ, Tonymoly đang hết sức nỗ lực đem lại nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa để có thể giúp cho các khách hàng của mình – những người sử dụng sản phẩm của
 
Tonymoly | Hỗ trợ trực tuyến
Tonymoly