Quy định chung
Chính sách và Quy định chung
I. HÌNH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN
 
1.  Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:
- Khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ được giao hàng trực tiếp tại nhà sau khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm, nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.
 
2.  Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:
- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Tonymoly.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 1 ngày đến 5 ngày.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Tonymoly sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
 
3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Tonymoly:
- Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại một trong các Showroom của Tonymoly.
 
4. Các trường hợp khác:
- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Tonymoly. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Tonymoly bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Tonymoly.
 
II.CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
 
1. Phạm vi áp dụng
Đối tượng áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm là mỹ phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Tonymoly hoặc mỹ phẩm được giao bởi Tonymoly.
 
2. Điều kiện đổi trả:
Các sản phẩm được đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây, được áp dụng cho tất cả loại sản phẩm: 
- Phiếu xuất hàng: Phải có 
- Hóa đơn VAT : Kèm theo nếu có
- Sản phẩm: Còn nguyên nhãn mác, chưa qua sử dụng.
 
3. Chính sách đổi trả
Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối với những mặt hàng mới trong vòng thời gian ba ngày làm việc đối với những hàng hóa bị lỗi hoặc bị hư do quá trình vận chuyển. Yêu cầu các mặt hàng đó phải có tem và hóa đơn xuất ra của công ty chúng tôi. Hàng hóa phải còn nguyên tem, nguyên hộp.
 
III. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
 
1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng đúng sản phẩm của Công ty
 
2. Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.
 
IV. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN
 
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 
2. Sử dụng thông tin cá nhân
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
 
3. Truy xuất thông tin cá nhân
Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin trên tài khoản cá nhân của mình.
 
4. Bảo mật thông tin cá nhân
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 
 
Tonymoly | Hỗ trợ trực tuyến
Tonymoly