TIN TỨC
Biển xanh và cát vàng, tất cả những gì bạn cần là diện đồ thật đẹp, trang điểm xinh đẹp, tận hưởng cảnh đẹp, nước biển trong mát và tạo dáng chụp cả tá ảnh lung linh.
Khi thời tiết thay đổi thì da của bạn cũng cần được thay đổi chế độ chăm sóc và bạn cũng cần chọn những sản phẩm chăm sóc da phù hợp.
Đa số các sản phẩm của TONYMOLY đều được khách hàng đánh giá cao, nhưng có một vài sản phẩm nổi bật và được yêu thích hơn cả, thậm chí đã tạo lên những cơn sốt trong giới trẻ.
Mỹ phẩm mang theo đi du lịch thì nên tối giản nhất có thể, tránh mang theo quá nhiều đồ không cần thiết và nên mang theo những món đồ đa năng để không mất nhiều diện tích trong vali!
Mua quà gì cho người phụ nữ bạn yêu thương dịp Valentine này đây? Hãy mua những thứ hữu ích mà cô ấy thường xuyên sử dụng nhé!
Bạn đã hiểu đúng về lão hóa da và lựa chọn được sản phẩm kem dưỡng da chống lão hóa phù hợp cho mình chưa? Cùng tham khảo bài viết sau nhé!
Bạn cũng cần phải chú ý chăm sóc da của mình nhiều hơn khi mùa đông năm nay là một mùa đông khắc nghiệt và có nhiều khả năng sẽ kéo dài hơn những năm trước.
Năm 2018 xu hướng làn da bóng dầu đã bị thay thế bởi một xu hướng làm đẹp khác- “Cloudless skin”. Vậy xu hướng “cloudless skin” là gì và nó khác gì với cách làm đẹp trước đây?
 
Tonymoly | Hỗ trợ trực tuyến
Tonymoly