Sản phẩm
Dưỡng da
Sữa dưỡng giúp da trắng sáng The Hayan Cherry Blossom Whitening Lotion
547.000 VNĐ

Công dụng:

Sữa dưỡng chứa thành phần từ anh đào tinh khiết đảo Jeju - giàu vitamin và cung cấp hiệu quả làm trắng tuyệt vời. Nước hoa Anh đào có màu hồng nhạt hấp thụ nhanh chóng vào da, đem lại vẻ sảng khoái cho làn da và không dính rít. Sữa đưỡng được hấp thụ nhanh chóng vào da, làn da nhanh chóng tỉnh táo và hồi sinh. Sản phẩm có khả năng làm sáng và hồi sinh làn da xỉn và đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm về độ an toàn cho làn da. Đặc biệt không gây cảm giác dính rít.

Thành phần:

Thành phần 100% tự nhiên của hoa  vua của loài hoa Anh đào từ Mt. Hallasan ở vùng ven hoang sơ của đảo Jeju làm cho làn da xỉn trông sáng hơn và đầy sức sống. Ngoài ra, thành phần đã nhận được chứng nhậnxanh EWG, bảo đảm an toàn trên da. Với dòng sản phẩmlàm sáng và hồi sinh làn da tối xỉn với một mức giá hợp lý. 

Điểm mạnh sản phẩm:

 Cherry Blossom Whitening làm sáng và hồi sinh làn da xỉn màu với năng lượng của hoa anh đào. 

 Các thành phần của hoa anh đào được chiết xuất từ Mt. Hallasan ở Jeju - là một môi trường sống tự nhiên của vua loài hoa Anh đào giúp làm sáng và hồi sinh da xỉn màu và bị mụn. Ngoài ra, tất cả các thành phần đã nhận được chứng nhận xanh EWG, bảo đảm an toàn trên da. 

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi dùng tinh chất, dùng một lượng vừa đủ áp lên gương mặt thoa theo chiều cấu trúc da.

Dung lượng: 160 ml

Số lượng sản phẩm
 
Tonymoly | Hỗ trợ trực tuyến
Tonymoly