Event
CẢNH BÁO HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI TONYMOLY

Kính gửi: Quý khách hàng! 

Lời đầu tiên, TONYMOLY xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ TONYMOLY trong suốt thời gian vừa qua!

Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về các loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của thương hiệu TONYMOLY như sau:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hàng giả, nhái kiểu dáng của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc TONYMOLY được giới thiệu là “hàng xách tay”.

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hang giả, hang nhái trôi nổi trên thị trường, TONYMOLY khuyến cáo quý khách hàng hãy đến đúng các địa chỉ trong hệ thống showroom chính thức của TONYMOLY tại Việt Nam. Khi đến showroom TONYMOLY bạn được thử trực tiếp sản phẩm lên da và tư vấn các cách chăm sóc da hoàn toàn miễn phí và được nhận các ưu đãi từ thẻ thành viên do TONYMOLY cung cấp.

Khi mua hàng quý khách vui lòng nhận hóa đơn từ nhân viên để xác nhận sản phẩm được mua tại chính hãng, mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng xuất trình hóa đơn để TONYMOLY giải quyết.

Quý khách ở các tỉnh xa có thể mua hàng online, truy cập website chính thức của TONYMOLY:  http://tonymolyvn.com.vn để chọn mua những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Đề nghị khách hàng không mua các sản phẩm tại những nơi không tin cậy, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa, công ty TNHH E.VE Vina  là nhà phân phối chính thức và duy nhất TONYMOLY tại Việt Nam.

Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Xin chân thành cảm ơn!.

 

 

 

Các tin đã đăng
 
Tonymoly | Hỗ trợ trực tuyến
Tonymoly